D-LINK DWL-G610

D-LINK DWL-G610

D-LINK DWL-G610

Tổng quan

Đặc điểm sản phẩm:

-
Tốc độ 54Mbps
- Dùng cho Video Streaming
- Tương thích 802.11g/b
- Bảo mật với WPA và 802.1x**

Mô tả sản phẩm:

D-Link, Là người tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp về  mạng wireless, giới thiệu các đột  phá về khả năng thực thi khác trong  kết nối wireless- các loại D-Link AirPlus™ G  là dòng sản phẩm tốc độ cao.

D-Link AirPlus G DWL-G630 Cardbus Adapter là card mạng wireless cho máy laptop dùng đặc điểm  mới nhất trong công nghệ chip silicon tân tiến. Bao gồm bảo mật được nâng cao để che chắn bảo vệ truyền wireless từ những kẻ đột nhập. DWL-G630 wireless laptop adapter làm việc với thiết bị wireless chuẩn 802.11b và khi dùng với sản phẩm D-Link AirPlus G khác có khả năng phân phát tốc độ điều khiển tải dữ liệu lớn.  

Đặc điểm WPA và 802.1x cho xác thực người dùng wireless, cung cấp mức bảo mật cao hơn cho dữ liệu và truyền thông của bạn 

D-Link AirPlus G DWL-G630 bao gồm cấu hình tiện lợi để nhận ra mạng wireless sẳn có và tạo và lưu lại bảng thông tin kết nối chi tiết cho các mạng thường được truy xuất.

DWL-G630 là một  card 32-bit Cardbus, cài đặt nhanh và dể dàng vào máy laptop và khi dùng với sản phẩm D-Link AirPlus G khác tự động kết nối tới mạng. Giống như tất cả card mạng wireless của D-Link, DWL-G630 có thể được dùng trong  Ad-Hoc mode để nối kết trực tiếp với các card mạng khác cho việc chia sẽ file ngang hàng hoặc dùng trong Infrastructure mode để nối kết với wireless access point hoặc router cho việc truy xuất đến internet ở văn phòng hoặc ở nhà.

*Tốc độ tín hiệu wireless tối đa phụ thuộc vào môi trường.
**WPA và 802.11x yêu cấu dùng Windows® XP Zero Configuration Utility.

 • Vinastar
  Emec
 • Fujisu
  guardian
 • Phacmarcy
  vnuni
  Bobby Brewers
 • samsung
  Phu Thai
  Starcafe
 • donuts
 • cinebox
  paris
 • Avery
  domino piza
  TSUCHIYA TSCO
 • DAFC
  SCSC
  VFS
  Viettel
  Burgurking
ASSET TRACKING
INVENTORY CONTROL
MOBILITY SOLUTION
WIRELESS INFRASTRATURE

Phòng Kinh Doanh


hong_nhung@radiantglobal.com.vn

0903 803810 (Ms Nhung)

   

Phòng Kỹ Thuật

nhut@radiantglobal.com.vn

0948 899939 (Mr Nhựt)

   

Chăm Sóc Khách Hàng

tridc@radiantglobal.com.vn

0968 996900 (Mr Trí)