Giải Pháp >> Y Tế

Giải pháp máy tính bảng

Tablet Solutions

Giải pháp máy tính bảng của chúng tôi không ảnh hưởng đến những thứ mà bạn trông cậy nhất, như tính bảo mật, độ bền và tính linh hoạt. Thiết bị được thiết kế với một mục đích cơ bản – giúp doanh nghiệp của bạn sẵn sàng cho bất kỳ điều gì xảy ra trong tương lai và bất kỳ điều gì khách hàng đòi hỏi. Đó là một cách tiếp cận chắc chắn tới điện toán di động với chiếc máy tính bảng duy nhất dành cho doanh nghiệp.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn và tồn tại mãi mãi, Máy tính bảng dành cho doanh nghiệp Motorola ET1 được trang bị các tính năng giúp bạn cải thiện hiệu suất từ các quầy hàng đến phòng chứng khoán và hơn thế nữa, truy cập thông tin nhanh hơn, thu hút khách hàng và làm việc thông minh hơn bao giờ hết. ET1 sẽ chạy tất cả các ứng dụng cần thiết để giúp nhân viên của bạn hoàn thành tất cả công việc hàng ngày của họ.

 

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

 

Bóng bẩy nhưng chắc chắn

Gây ấn tượng với khách hàng bằng giao diện của máy tính bảng dành cho doanh nghiệp ET1, được xây dựng để chịu va đập, nhiệt độ thay đổi và sử dụng cả ngày trong môi trường doanh nghiệp

Kinh doanh không dừng lại

Làm việc không gián đoạn. Với một pin sạc có thể thay thế nhanh, bộ sạc pin 4 khe cắm và pin sao lưu bộ nhớ, bạn có thể giữ máy tính bảng ở trong tay của nhân viên của bạn thay vì trong văn phòng chính.

Các ứng dụng sẵn sàng cho doanh nghiệp

Bạn sẽ có quyền truy cập một loạt các ứng dụng doanh nghiệp được thiết kế cho doanh nghiệp và nhân viên di động của bạn, bao gồm Mua sắm hỗ trợ/So sánh sản phẩm, Bán hàng: Sơ đồ bày hàng, Bảng điều khiển điện tử của người quản lý, Điểm bán hàng (POS) di động và Vị trí mặt hàng.

Mọi thứ bạn cần để hoàn thành nhiều việc hơn

Điểm bán hàng di động cho giao dịch mọi nơi, Môđun máy quét giúp truy cập giá và chi tiết sản phẩm, đế giữ đa năng và phụ kiện sạc pin, các cổng tích hợp giúp mở rộng khả năng và nhiều hơn nữa.

Quản lý dễ dàng

Khả năng truy cập, quản lý và cung cấp hàng ngàn thiết bị từ xa thậm chí các thiết bị đã bị xóa sạch hoặc tắt máy bị mất hoặc đánh cắp.

Tính bảo mật vững như đá

Máy tính bảng dành cho doanh nghiệp Motorola ET1 giữ an toàn thẻ tín dụng và các dữ liệu bí mật khác, cả trên máy và trên các phương tiện lưu trữ di động.

Khung phát triển ứng dụng mạnh mẽ

Môi trường trên nền web HTML5 thân thiện với nhà phát triển của chúng tôi, RhoElements, giúp các cộng sự của bạn dễ dàng hơn khi sử dụng cùng các ứng dụng như nhau không phân biệt thiết bị hay hệ điều hành. Và nó giúp các nhà phát triển của bạn dễ dàng triển khai các ứng dụng hơn - viết một lần, chạy trên nhiều thiết bị, không phân biệt hệ điều hành.

Máy tính bảng chung, trải nghiệm riêng

Với tính năng đăng nhập nhiều người dùng, máy tính bảng dành cho doanh nghiệp ET1 có thể được nhiều cộng sự dùng chung và cá nhân hóa theo vai trò và trách nhiệm của họ. Ngoài ra, người quản lý có thể theo dõi các ứng dụng đã được phê duyệt, thời gian sử dụng và giao nhiệm vụ.

Tồn tại mãi mãi

Ghi nhận lợi tức đầu tư (ROI) tốt hơn với một thiết bị dành cho doanh nghiệp được xây dựng với một vòng đời ba năm, sau đó được hỗ trợ bổ sung.

 • paris
  samsung
 • SCSC
  Phu Thai
  domino piza
 • aeon
  vnuni
  guardian
  Burgurking
  DAFC
 • TSUCHIYA TSCO
 • Bobby Brewers
  cinebox
  Emec
  donuts
 • Avery
 • Vinastar
  Starcafe
 • Phacmarcy
  Viettel
ASSET TRACKING
INVENTORY CONTROL
MOBILITY SOLUTION
WIRELESS INFRASTRATURE

Phòng Kinh Doanh


hong_nhung@radiantglobal.com.vn

0903 803810 (Ms Nhung)

   

Phòng Kỹ Thuật

nhut@radiantglobal.com.vn

0948 899939 (Mr Nhựt)

   

Chăm Sóc Khách Hàng

tridc@radiantglobal.com.vn

0968 996900 (Mr Trí)