Giải Pháp >> Dịch Vụ Giải Trí

Phần mềm quản lý Nhà Hàng - Khách sạn

 

Nhà hàng và quán cà phê nhà khai thác phải đối mặt với sự phức tạp của quản lý một loạt các vấn đề hoạt động mà cuối cùng phải cung cấp giá trị cho khách hàng trong các điều khoản của cả hai sản phẩm và dịch vụ. Những từ nhanh chóng point-of-sales, xử lý thanh toán, quản lý hàng tồn kho, trách nhiệm tài chính, theo dõi khách hàng, lao động lập kế hoạch, năng suất nhà bếp, và nhiều hơn nữa.

 

Trong việc theo đuổi các hoạt động xuất sắc, thời gian cũng trở thành một thứ hàng hóa có giá trị giữa các nhà điều hành nhà hàng. Khả năng để đơn giản hóa và sắp xếp các hoạt động không chỉ giúp cải thiện lợi nhuận mà còn mang lại mức độ dịch vụ yêu cầu của khách hàng đòi hỏi.

 

Có rất nhiều loại khác nhau của các cơ sở trong ngành công nghiệp khách sạn trong đó có dịch vụ nhanh chóng, phòng ăn gia đình, ăn uống tốt, phụ thuộc vào địa điểm giao hàng, quán cà phê, quán rượu, quán bar và câu lạc bộ đêm. 

 

Mỗi loại hình cơ sở có nhu cầu đặc biệt, nhưng giống nhau xuất hiện tại về quản lý thực phẩm tươi sống, co rút, quản lý hàng tồn kho và chi phí lao động. Nếu không có một hệ thống phần mềm vững chắc trong chỗ để hỗ trợ việc quản lý các khu vực này, chi phí có thể xoắn ốc và chất lượng dịch vụ có thể giảm đi.

 

Các loại phần mềm lựa chọn cần phải có một loạt các công cụ để quản lý hàng tồn kho và chi phí thức ăn, ngăn ngừa co rút, trong khi vẫn duy trì một mức độ linh hoạt phục vụ cho nhu cầu hoạt động khác.

 

WnHospitality là một giải pháp đầy đủ tính năng đó là lý tưởng cho mọi hình thức của nhà hàng: dịch vụ nhanh chóng, phòng ăn gia đình, ăn uống tốt, phụ thuộc vào các nhà cung cấp giao hàng, quán cà phê, quán rượu, quán bar và câu lạc bộ đêm.

 

WnHospitality là một giải pháp phần mềm đầy đủ tính năng mà có thể phục vụ cho một loạt các nhà cung cấp dịch vụ như dịch vụ nhanh chóng, phòng ăn gia đình, ăn uống tốt, phụ thuộc vào các nhà cung cấp giao hàng, quán cà phê, hộp đêm, quán bar và câu lạc bộ đêm.

 

Phần mềm này đảm bảo quá trình đặt hàng nhanh và chính xác trong việc thiết lập bất kỳ, bao gồm theo dõi cổ phiếu và nhân viên, và quản lý có hiệu quả hoạt động để đảm bảo độ chính xác đơn đặt hàng và giao hàng nhanh chóng để cung cấp dịch vụ đặc biệt của khách hàng.

 

Khả năng hiển thị thời gian thực của cổ phiếu trên tất cả các địa điểm.

Phần mềm giao diện thân thiện với người sử dụng hạn chế nhu cầu đào tạo nhân viên mới.

Cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi và linh hoạt của thẻ khách hàng trung thành được tích hợp vào các thiết bị POS để đảm bảo khách hàng lặp lại.

Các tính năng mới như theo dõi khách, hãy liên lạc với quản lý, chi tiết lịch sử để cho phép các chương trình khuyến mãi nhắm mục tiêu.

Up-to-the-phút, thông tin bán hàng cho một hoặc nhiều nhà hàng từ bất cứ nơi nào để giúp bạn quản lý các doanh nghiệp của bạn từ xa.

Tích hợp với phần mềm kế toán được sử dụng rộng rãi tiêu chuẩn công nghiệp.

 • cinebox
  SCSC
  guardian
  aeon
 • vnuni
  Vinastar
 • popeyes
 • Bobby Brewers
  Phacmarcy
 • Phu Thai
  donuts
  Burgurking
 • paris
  DAFC
  Emec
 • Fujisu
  Starcafe
  Viettel
  domino piza
 • Avery
  TSUCHIYA TSCO
  samsung
ASSET TRACKING
INVENTORY CONTROL
MOBILITY SOLUTION
WIRELESS INFRASTRATURE

Phòng Kinh Doanh


hong_nhung@radiantglobal.com.vn

0903 803810 (Ms Nhung)

   

Phòng Kỹ Thuật

nhut@radiantglobal.com.vn

0948 899939 (Mr Nhựt)

   

Chăm Sóc Khách Hàng

tridc@radiantglobal.com.vn

0968 996900 (Mr Trí)