Giải Pháp >> Dịch Vụ Giải Trí

Giải pháp cho Cửa hàng thời trang

 

Ngành công nghiệp thời trang là một trong những lớn nhất và những khu vực khó khăn nhất. Trong điều kiện của các thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ liên quan, người tiêu dùng không ngừng nhu cầu của họ. Điều này làm tăng cạnh tranh làm cho nó trở thành một điều cần thiết để tìm ra lợi thế cạnh tranh ở bất cứ nơi nào trong kinh doanh.

 

Từ lần dẫn đầu trong sản xuất và chuỗi cung ứng dự báo kích thước, màu sắc và phong cách phức tạp, thông qua sự mong đợi của người tiêu dùng đa kênh và có sẵn cổ phiếu trong cửa hàng bán lẻ thời trang phải linh hoạt và thích ứng một cách nhanh chóng để phát triển mạnh và không chỉ tồn tại trong môi trường đầy thách thức hiện nay.

 

Lựa chọn và sau đó phát triển một lợi thế cạnh tranh không phải là dễ dàng. Nó có thể mất nhiều năm để hoàn hảo nhưng có thể được hỗ trợ bằng cách cài đặt một nền tảng vững chắc trong cửa hàng công nghệ, bắt đầu tại điểm bán hàng (POS) thiết bị.

 

Giám sát cấp chứng khoán, xử lý giao dịch, bảo vệ dữ liệu quan trọng và sau đó sử dụng nó để cung cấp giá trị lớn hơn cho khách hàng thông qua các nỗ lực quảng cáo tạo ra lợi thế cạnh tranh thúc đẩy doanh nghiệp của bạn giữ cho bạn trước các đối thủ của bạn.

 

WnFashion là phần mềm thời trang dành riêng cho thời trang nhỏ và vừa và các nhà bán lẻ quần áo người sở hữu chuỗi cửa hàng hay cửa hàng duy nhất cửa hàng Wincor Nixdorf.

 

Phần mềm này được thiết kế để hỗ trợ sự gia tăng doanh số bán hàng, nâng cao lợi nhuận thông qua việc quản lý hàng tồn kho và cải thiện hiệu quả tổng thể và hiệu quả của toàn bộ hoạt động của bạn. Phần mềm cung cấp các cửa hàng dễ dàng sử dụng thông qua một giao diện thân thiện với người sử dụng, cho phép nhanh chóng thiết lập. Hệ thống yêu cầu đào tạo ít hoặc hỗ trợ, và cung cấp chức năng mở rộng.

 

Khả năng hiển thị thời gian thực của cổ phiếu trên tất cả các địa điểm làm giảm doanh số bán hàng bỏ lỡ cơ hội.

Phong cách, kích thước và màu sắc ma trận cung cấp khả năng hiển thị chính xác cổ phiếu giảm hàng tồn kho.

Thông tin chi tiết các giao dịch của khách hàng và tần số mua tên nhưng một số ít cho phép các nhà bán lẻ để nhắm mục tiêu khách hàng hiệu quả hơn thông qua các chương trình khuyến mãi nhắm mục tiêu.

Hệ thống báo cáo mạnh mẽ cho phép thông tin được truy cập bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Hoạt động như một giải pháp phần mềm độc lập hoặc tích hợp vào thương mại điện tử.

Tiết kiệm chi phí hoạt động bán lẻ bằng cách tích hợp với kế toán và thương mại điện tử.

Một giải pháp có khả năng mở rộng sẽ phát triển như doanh nghiệp của bạn cần thay đổi.

 • Bobby Brewers
  vnuni
  Avery
 • Burgurking
  Phu Thai
  samsung
  popeyes
 • Emec
  paris
 • SCSC
  Viettel
 • VFS
 • Starcafe
  donuts
 • guardian
 • TSUCHIYA TSCO
  DAFC
  cinebox
ASSET TRACKING
INVENTORY CONTROL
MOBILITY SOLUTION
WIRELESS INFRASTRATURE

Phòng Kinh Doanh


hong_nhung@radiantglobal.com.vn

0903 803810 (Ms Nhung)

   

Phòng Kỹ Thuật

nhut@radiantglobal.com.vn

0948 899939 (Mr Nhựt)

   

Chăm Sóc Khách Hàng

tridc@radiantglobal.com.vn

0968 996900 (Mr Trí)