Tin Tức » Datalogic QuickScan mới công bố dàng Máy quét mã vạch Ảnh tuyến tính QW2100

Datalogic QuickScan mới công bố dàng Máy quét mã vạch Ảnh tuyến tính QW2100

Datalogic Scanning đã công bố trên toàn thế giới máy quét mạ vạch phiên bản mới QuickScan QW2100. Ban đầu Datalogic chỉ phát hành một số thị trường ít ỏi vào đầu năm 2012 , hơn vài trăm ngàn QW2100 đã được bán ra trong vòng chưa đầy 2 năm. Sản phẩm này đã được đón nhận bởi các khách hàng trong các khu vực và cung cấp một nền tảng mạnh mẽ cho phát hành trên toàn thế giới.


Datalogic tin rằng việc phát triển các sản phẩm dựa trên nhiều điểm quan trọng khác nhau như tiến bộ kỹ thuật, xu hướng thị trường, nhu cầu khách hàng và sự trở lại của khách hàng nhu cầu đầu tư (ROI). Datalogic có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm ADC. Xây dựng thuong hiệu dựa trên vị trí như một người tiên phong hàng đầu về công nghệ hình ảnh, Datalogic tiếp tục đi đầu trong lĩnh vực tuyến tính và công nghệ chụp ảnh cho các thị trường tương ứng khi thị trường có nhu cầu cụ thể. Điều này có thể quyết định việc sử dụng một máy quét mã vạch laser hay máy quét mã vạch công nghệ ảnh tuyến tính, Datalogic mang đến tùy chọn tùy chọn quét 1D vững chắc, đảm bảo không có bộ phận chuyển động và tỷ lệ thất bại ít, khả năng quét mã vạch từ điện thoại di động và màn hình máy tính sáng với dòng quét rõ hơn, tỷ lệ tuyệt vời trên thị trường giữa hiệu năng và giá cả.

Datalogic QuickScan Lite QW2100 Ảnh tuyến tính là một đầu đọc đơn giản , nhỏ và tiện lợi thiết kế đặc biệt cho việc đọc mã vạch dài và cắt ngắn trên thị trường. Máy đọc mã vạch QW2100 là giải pháp chụp dữ liệu hình ảnh giá cả phải chăng cung cấp một hiệu suất mạnh mẽ trên hầu hết các mã vạch 1D. Nó bước lên những thách thức của chụp mã vạch dài và rộng góc quét rộng của nó nhờ laser mỏng hơn và mở rộng đường quét. QW2100 hoàn hảo để sử dụng trong bán lẻ, xử lý tài liệu / hóa đơn và môi trường ngân hàng / tài chính .

Nhận thức được nhu cầu ADC đa cấp của khách hàng toàn cầu của chúng tôi là nền tảng của việc tiếp tục vai trò lãnh đạo của Datalogic trong các thị trường giải pháp chụp dữ liệu . Chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng trong công nghệ quét hình ảnh ở một mức giá tốt, hiệu suất và độ tin cậy cao , " Giulio Berzuini, Tổng Giám đốc các sản phẩm cầm tay cho biết . " Thông qua việc chào bán máy quét mã vạch QW2100 chúng tôi có thể cung cấp một sản phẩm quét mã vạch tuyến tính tuyệt vời. "

Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100 trọng lượng nhẹ, khả năng đọc nhanh, kết bối USB hay Wedge/RS232 . QW2100 có tính năng công nghệ " Green Spot " phản hồi tốt - đọc trực tiếp nhiều loại mã vạch. Các điểm xanh cho phép người vận hành biết chính xác vị trí mã vạch để đọc nhanh chóng và trực quan

Đầu đọc QW2100 có lớp vỏ được chế tạo từ cao su cao cấp để bảo vệ man hinh khi nó chuyển động hoặc rơi an toàn ở độ cao 1.5m/5.0ft . Chỉ số chống bụi và nước là IP42 . Hầu hết các dây cáp và nguồn cung cấp điện được sử dụng với các sản phẩm QuickScan hiện tại có thể được sử dụng cho man hinh máy đọc mã  vạch QW2100 . Phần mềm cấu hình Aladdin Datalogic có sẵn cung cấp các tính năng dễ sử dụng mà đơn giản hóa các thủ tục khởi động và các cấu hình tùy chỉnh

May quet ma vach cam tay Datalogic QuickScan Lite QW2100

 

 

 • paris
  Phacmarcy
  Vinastar
  Burgurking
 • cinebox
 • Phu Thai
  donuts
  vnuni
  SCSC
 • samsung
  Emec
  domino piza
 • Avery
  Bobby Brewers
 • guardian
  TSUCHIYA TSCO
 • DAFC
  popeyes
  VFS
  Viettel
ASSET TRACKING
INVENTORY CONTROL
MOBILITY SOLUTION
WIRELESS INFRASTRATURE

Phòng Kinh Doanh


hong_nhung@radiantglobal.com.vn

0903 803810 (Ms Nhung)

   

Phòng Kỹ Thuật

nhut@radiantglobal.com.vn

0948 899939 (Mr Nhựt)

   

Chăm Sóc Khách Hàng

tridc@radiantglobal.com.vn

0968 996900 (Mr Trí)