Tin Tức » Máy in nhiệt Citizen CL-S6621 mở rộng khổ in lên đến 6 inch

Máy in nhiệt Citizen CL-S6621 mở rộng khổ in lên đến 6 inch

Citizen đưa ra dòng sản phẩm CL-S6621, 6" máy in nhãn nhỏ nhất trên thị trường, tiết kiệm không gian cũng như cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ. CL-S6621 có kích cỡ nhỏ hơn 60% so với các loại máy in 6", với mức giá tốt nhất trên thị trường.


Citizen CL S6621

 

Citizen CL-S6621 là một phiên bản 6" của thành công của CL-S621, là loại máy để bàn công nghiệp với hiệu suất cao. Máy in với công nghệ chất lượng in sắc nét và độ tin cậy cao, bao gồm cả hệ thống ARCP tự động cho phép in các bản in rõ ràng hơn. CL-S6621 cũng kết hợp Citizen’s Hi-Lift Mechanism, cho phép in chính xác, nâng lên giấy gọn nhẹ, dễ dàng hơn phương tiện truyền thông.

 

Hi-Lift đầu in kim loại, ABS làm cho CL-S6621 trở nên cực kỳ mạnh mẽ và bền. Cơ chế đầu in đảm bảo độ tin cậy và độ chính xác, trong khi đầu in cũng có thể được nâng lên vị trí thẳng đứng để làm sạch dễ dàng. Máy in cũng có tính năng Cross-Emulation, tự động phát hiện các mã được gửi tới các đơn vị và chuyển máy in từ Datamax đến ZPL hoặc ngược lại, cung cấp khả năng tương thích đầy đủ. Dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng hiện tại hoặc mạng, môi trường chuyên dụng hoặc các ứng dụng độc lập mà kết nối với máy tính là không cần thiết. Cho phép thực hiện nhanh chóng và hội nhập nhanh vào hệ thống máy tính.

 


Citizen đã xây dựng tính năng bền vững vào các giải pháp in ấn và các chế độ chờ của CL-S6621. CL-S6621 cho phép người dùng thiết lập thời gian mà máy in sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ, cắt giảm tiêu thụ năng lượng có lợi cho hiệu quả kinh doanh và môi trường.


Citizen CL-S6621 đại diện cho sự mạnh mẽ, là phương tiện đáng tin cậy cho sản xuất cần khối lượng lớn về sản lượng tem nhãn, chẳng hạn như nhãn giao hàng, với kết quả chất lượng cao, thời gian ngắn. CL-S6621 cung cấp rất nhiều lợi ích hơn cho việc in ấn nhãn 6".

 

Citizen là nhà sản xuất hàng đầu của máy in nhãn mã vạch, máy in di động và POS bao gồm cả sản phẩm mới Citizen CL-S6621.

 • vnuni
  DAFC
  Starcafe
  Burgurking
  Avery
  cinebox
 • Viettel
  Phu Thai
 • Emec
  samsung
  donuts
 • domino piza
  paris
  Bobby Brewers
 • Fujisu
  aeon
 • Vinastar
  VFS
  popeyes
 • guardian
  Phacmarcy
  SCSC
ASSET TRACKING
INVENTORY CONTROL
MOBILITY SOLUTION
WIRELESS INFRASTRATURE

Phòng Kinh Doanh


hong_nhung@radiantglobal.com.vn

0903 803810 (Ms Nhung)

   

Phòng Kỹ Thuật

nhut@radiantglobal.com.vn

0948 899939 (Mr Nhựt)

   

Chăm Sóc Khách Hàng

tridc@radiantglobal.com.vn

0968 996900 (Mr Trí)