Tin Tức » Máy quét mã vạch không chỉ dùng để đọc mã vạch

Máy quét mã vạch không chỉ dùng để đọc mã vạch

Giống như chúng ta nghĩ, một máy quét có thể đọc dữ liệu dưới nhiều hình thức khác nhau. Cho dù đó là đường thẳng mờ và khoảng trắng hoặc những gì dường như là hình vuông kỳ quái lắp ráp một cách ngẫu nhiên. Máy quét không chỉ dành cho mã vạch. Nó có thể đọc các ký tự và giải mã chúng đúng cách để làm cho người đọc có thể đọc được. Intermec xây dựng giải pháp tận dụng khả năng nhận dạng ký tự quang học để đọc và kiểm tra bảng đăng ký, số hiệu vận chuyển container, địa chỉ, nhãn ... hoặc bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Chấm dứt lỗi đọc mã vạch và hoạt động tự do với các giải pháp ảnh mã vạch này.


Giải pháp giải mã hình ảnh Intermec

Intermec tận dụng lợi thế của máy quét và khả năng nhận dạng ký tự quang học. Mục tiêu đơn giản là quét các văn bản và chụp ảnh. Giải pháp giải mã hình ảnh sẽ phân tích các thông tin và cập nhật ứng dụng. Có rất nhiều giải pháp hình ảnh có sẵn, Dưới đây là bốn giải pháp phổ biến nhất.

Remote Deposit Capture (RDC): Giải pháp Tiền gửi từ xa

Nhóm giải pháp phần mềm toàn cầu Intermec có rất nhiều giải pháp hình ảnh qua máy ảnh và máy quét . Remote Deposit Capture là một ví dụ của việc tích hợp cả hai công nghệ hình ảnh, là sự cải tiến của công nghệ Mobile Document Imaging và Optical Character Recognition, dùng để chụp hình ảnh, kiểm tra và định tuyến tài khoản, kiểm tra các con số và số lượng dữ liệu.

Video giải pháp RDC

License Plate Verification (LPV): Giải pháp quản lý biển số, giấy phép xe


Các giải pháp xác nhận giấy phép xe dùng máy quét chụp ảnh biển số xe với khả năng nhận dạng ký tự quang học, máy quét chụp ảnh giấy phép và thông qua công nghệ Optical Character Recognition VERDEX để kiểm tra xác thực thông tin. Xem video về các giải pháp LPV và hướng dẫn về cách cài đặt.

 

Shipment Address Verification (SAV): Giải pháp xác nhận địa chỉ giao hàng


Giải pháp xác nhận địa chỉ giao hàng cũng sử hình ảnh quét và khả năng nhận dạng ký tự quang học. Máy quét được sử dụng để chụp ảnh địa chỉ và nhận dạng ký tự quang học VERDEX và số hóa các kết quả. SAV sử dụng một cơ sở dữ liệu so sánh địa chỉ.

 

Mobile Document Imaging (MDI): Giải pháp di động cho ảnh tài liệu

Giải pháp hình ảnh di động dùng kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh cameras . MDI sắp xếp hợp lý hoạt động văn phòng và làm giảm thời gian nhập dữ liệu. Xem Video Thông tin về các giải pháp MDI


Các giải pháp hình ảnh là một số ví dụ về cách Intermec có thể sử dụng các khả năng của máy ảnh và máy quét để tạo ra giải pháp hình ảnh. Giải pháp hình ảnh bổ sung bao gồm quét và chụp ảnh hóa đơn vận chuyển, container SN, mã số cá nhân ID, nhận dạng xe biển số xe, container tái sử dụng, tiền bạc và rất nhiều việc khác mà bạn có thể nghĩ ra. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hình ảnh, câu hỏi hoặc cần sự trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với tôi.

 • domino piza
  VFS
  samsung
 • aeon
  Starcafe
 • Emec
  Vinastar
  SCSC
  popeyes
 • Bobby Brewers
  Phu Thai
  Viettel
  donuts
 • guardian
  Avery
 • TSUCHIYA TSCO
  paris
 • DAFC
  Burgurking
 • cinebox
  Phacmarcy
ASSET TRACKING
INVENTORY CONTROL
MOBILITY SOLUTION
WIRELESS INFRASTRATURE

Phòng Kinh Doanh


hong_nhung@radiantglobal.com.vn

0903 803810 (Ms Nhung)

   

Phòng Kỹ Thuật

nhut@radiantglobal.com.vn

0948 899939 (Mr Nhựt)

   

Chăm Sóc Khách Hàng

tridc@radiantglobal.com.vn

0968 996900 (Mr Trí)