Tin Tức » Trang bị kiến thức theo phong cách hi-tech

Trang bị kiến thức theo phong cách hi-tech

Không chỉ dùng để lướt web, xem phim, chơi điện tử, máy tính bảng còn là vật dụng hữu ích giúp giới trẻ vừa tiếp cận được công nghệ cao vừa học hỏi thêm thông qua việc đọc sách báo, giáo trình, hay luyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.


 Samsung Galaxy Tab 2 7.0 đang là máy tính bảng được giới trẻ ưa thích nhờ tích hợp nhiều ứng dụng thuần Việt bổ ích. Nổi bật nhất là ứng dụng Alezza - Thư viện sách di động cho phép bạn trẻ tìm kiếm và tiếp cận với những giáo trình tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS từ cơ bản đến nâng cao.


Samsung Galaxy Tab 2 7.0 là máy tính bảng được thiết kế dành cho sinh viên với khối lượng thông tin, kiến thức lớn được kèm theo máy.
Nhờ đó, học sinh, sinh viên dễ dàng chọn được giáo trình chất lượng cao phù hợp cho riêng mình, tranh thủ luyện tiếng Anh bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Nhờ vậy các bậc phụ huynh cũng yên tâm và có cái nhìn thoáng hơn khi con em mình cả ngày "chúi mũi" vào chiếc tablet.


Ứng dụng Alezza trên Samsung Galaxy Tab 2 7.0 với kho giáo trình tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS từ cơ bản đến nâng cao.


Ngoài những kiến thức ở trường, việc trau dồi thêm các kỹ năng sống, kỹ năng quản lý là rất cần thiết cho các bạn trẻ. Nắm bắt rõ nhu cầu này, thư viện sách Alezza trên Galaxy Tab 2 đã trang bị sẵn những tựa sách thuần Việt chất lượng như Đắc nhân tâm, Hạt giống tâm hồn, Dạy con làm giàu, Tự truyện Bill Gates...


Galaxy Tab 2 7.0 hướng đến hình ảnh giới trẻ năng động hiện đại.

Samsung Galaxy Tab 2 7.0 có kích thước nhỏ gọn, màn hình 7 inch chỉ nặng 345g khá phù hợp với sinh viên. Nhờ đó các bạn trẻ dễ dàng đặt máy vào cốp xe hay túi xách để mang theo, tiện dụng và an toàn. Thời lượng pin của Galaxy Tab 2 cũng vào loại tốt nhất hiện nay, 8 đến 10 tiếng hoạt động liên tục, thoải mái cho nhu cầu học tập và giải trí cả ngày.

Mua Galaxy Tab 2 7.0, bạn trẻ cũng đồng thời sở hữu gói 3G cao cấp và 125 đầu sách báo tạp chí tiếng Việt miễn phí.

Sau những giờ học căng thẳng, Galaxy Tab 2 7.0 còn giúp bạn trẻ giải trí với kho âm nhạc phong phú từ ứng dụng Zing MP3, cho phép tải hơn 2.000 bài hát chất lượng cao tùy ý với một tài khoản VIP tặng kèm khi mua máy. Ngoài ra, 3nana cũng là một ứng dụng được nhiều bạn trẻ yêu thích với 25 đầu báo và tạp chí "hot" miễn phí ở nhiều lĩnh vực như phong cách sống, quản trị, thời trang, công nghệ…

Với mức giá chỉ 7,99 triệu đồng kèm theo gói khuyến mãi Samsung tặng kèm theo có giá trị cao bao gồm 125 đầu sách, tạp chí điện tử đa thể loại và gói 3G trị giá 6.456.000 đồng, Galaxy Tab 2 7.0 là sản phẩm rất đáng được quan tâm trong mùa tựu trường năm nay.

 • VFS
 • vnuni
  Bobby Brewers
 • Vinastar
 • Fujisu
  domino piza
  aeon
  TSUCHIYA TSCO
 • donuts
  samsung
  Avery
  Viettel
 • cinebox
  Emec
  SCSC
 • Starcafe
  Phu Thai
  DAFC
 • Burgurking
  Phacmarcy
ASSET TRACKING
INVENTORY CONTROL
MOBILITY SOLUTION
WIRELESS INFRASTRATURE

Phòng Kinh Doanh


hong_nhung@radiantglobal.com.vn

0903 803810 (Ms Nhung)

   

Phòng Kỹ Thuật

nhut@radiantglobal.com.vn

0948 899939 (Mr Nhựt)

   

Chăm Sóc Khách Hàng

tridc@radiantglobal.com.vn

0968 996900 (Mr Trí)