Tin Tức » Chi 1,2 tỉ USD, Microsoft chính thức sở hữu Yammer

Chi 1,2 tỉ USD, Microsoft chính thức sở hữu Yammer

Đúng như tin đồn được đưa ra hôm 14/6, Microsoft đã đồng ý mua lại Yammer, một trang web mạng xã hội dành cho doanh nghiệp dựa trên phần mềm (ESN), với giá 1,2 tỉ USD tiền mặt.


Yammer, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2008, sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành David Sacks và trở thành một phần trong bộ phận Office Division của Microsoft.

ESN là phần mềm sáng giá để sử dụng tại nơi làm việc, bao gồm hồ sơ nhân viên, hoạt động stream, diễn đàn thảo luận, tiểu blog, wiki, thiết kế ý tưởng phần mềm, chia sẻ tài liệu, chỉnh sửa, gắn thẻ, đánh giá hay xem xét các nội dung.

ESN đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây như là cách để cải thiện hoạt động cộng tác và giao tiếp mạng xã hội của các nhân viên, tăng hiệu quả và năng suất làm việc bằng cách cho phép bổ sung những ứng dụng truyền thống như email hay nhắn tin nhanh.

Đối thủ của Yammer bao gồm các trang mạng xã hội Jive, NewsGator, Socialtext và Tibbr vốn cũng lựa chọn phần mềm ESN như là cách để thể hiện sự hợp tác rộng lớn của họ với các ứng dụng doanh nghiệp, bao gồm cả IBM, Oracle, Salesforce.com và Cisco.

Với việc mua lại Yammer, Microsoft có thể sẽ tiến hành cải thiện hơn nữa khả năng của ESN trong giao tiếp và các sản phẩm hợp tác như Office 365, SharePoint, Dynamics, Skype và Lync để tăng cường sự cạnh tranh với các đối thủ.

TTrong thông báo của mình, Microsoft đã không đưa ra chi tiết cụ thể làm thế nào để hãng tích hợp công nghệ của Yammer vào sản phẩm của mình, nhưng theo tiết lộ hãng sẽ tiếp tục phát triển phần mềm của mình, duy trì cam kết cung cấp trải nghiệm nội dung đơn giản, đổi mới và hỗ trợ nhiều nền tảng.

Chưa có thông tin thời gian hoàn tất giao dịch này.

Theo PCWorld 

 • popeyes
  guardian
  TSUCHIYA TSCO
 • Viettel
  Avery
  vnuni
 • donuts
  samsung
  Burgurking
 • Starcafe
  DAFC
  cinebox
 • Emec
 • paris
  Bobby Brewers
 • Vinastar
  domino piza
 • Fujisu
  Phacmarcy
  Phu Thai
  SCSC
ASSET TRACKING
INVENTORY CONTROL
MOBILITY SOLUTION
WIRELESS INFRASTRATURE

Phòng Kinh Doanh


hong_nhung@radiantglobal.com.vn

0903 803810 (Ms Nhung)

   

Phòng Kỹ Thuật

nhut@radiantglobal.com.vn

0948 899939 (Mr Nhựt)

   

Chăm Sóc Khách Hàng

tridc@radiantglobal.com.vn

0968 996900 (Mr Trí)