BEETLE /M-II plus

BEETLE /M-II plus

BEETLE /M-II plus

Tổng quan

Nền tảng BEETLE đã đi với tên gọi “Sẵn Sàng Cho Quản Lý” trong nhiều năm. Và BEETLE/ M-II plus cũng không ngoại lệ. Hệ thống POS của chúng tôi được trang bị BEETLEVIEW, giải pháp quản lý máy để bàn đã được thử nghiệm và chứng minh, cho phép phát triển và giám sát từ xa các hệ thống POS.

Không có gì tệ hơn khi một hệ thống POS hỏng hoặc mất dữ liệu giao dịch quan trọng. BEETLEVIEW cho phép các thành phần then chốt như quạt, bo mạch chủ và ổ cứng được liên tục theo dõi để tăng cường hệ thống. Cũng như các hệ thống BEETLE khác, BEETLE /M-II plus không bị ảnh hưởng bởi sự phóng tĩnh điện và tác động RF. Tất cả các hệ thống BEETLE được thiết kế để chạy trong môi trường có nhiệt độ cao.

Hệ thống POS MII Plus được thiết kế với tính năng cao đáp ứng tất cả nhu cầu hệ thống POS cho hiện tại và tương lai. Là hệ thống nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường, có các giao diện kết nối với thiết bị ngoại vi rất đa dạng và linh hoạt, hệ thống này là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống siêu thị và kho hàng.

 

Thông số kỹ thuật
Processor Intel Celeron 440 / 2,0 GHz Intel Pentium dual-core E2160 / 1.8 GHz Intel Core 2 Duo E7400 / 2.8 GHz
Ram 512 MB - 4 GB DDR2 RAM
I/O Expansion slots 2 x PCI or 1 x PCI + 1 x PCI Express
Interfaces RS232 (standard / powered) 1 / 3USB (standard / powered): 4 / max. 7Keyboard / mouse yesAudio yesVideo VGA / DVI / PanelLinkEthernet LAN: 10/100/1000Cash drawer: yes24 VDC POS printer: yes
Drivers Max. 2 x SATA HDD / SSD
System management BEETLEVIEW (desktop management) Desktop Management Interface (DMI) Preboot Execution Environment (PXE) Advanced Power Management (APM) Advanced Confi guration and Power Interface (ACPI) Wake on LAN (WoL) System Management BIOS
Dimensions (W x H x D) in mm: 310 x 126 x 280/369 without/with cable cover
Operating Systems Microsoft Windows XP / Embedded XP Microsoft Windows Embedded for Point of Service (WEPOS) Microsoft Windows Embedded POS Ready 2009 WNLPOS (Linux)
Options Integrated UPS Onboard RAID DVD-ROM/-RW Intel Active Management Technology
Tải brochures
Bạn phải đăng nhập mới được download

 • vnuni
  samsung
  paris
  VFS
  aeon
 • popeyes
  Avery
 • Phu Thai
  Bobby Brewers
 • Burgurking
  Emec
  Vinastar
 • Fujisu
 • domino piza
  donuts
  Phacmarcy
 • Viettel
  cinebox
 • guardian
  SCSC
ASSET TRACKING
INVENTORY CONTROL
MOBILITY SOLUTION
WIRELESS INFRASTRATURE

Phòng Kinh Doanh


hong_nhung@radiantglobal.com.vn

0903 803810 (Ms Nhung)

   

Phòng Kỹ Thuật

nhut@radiantglobal.com.vn

0948 899939 (Mr Nhựt)

   

Chăm Sóc Khách Hàng

tridc@radiantglobal.com.vn

0968 996900 (Mr Trí)